Những dự án chiến lược của Sun Group tại Nam Phú Quốc

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Primavera… thu hút đông đảo du khách, góp phần vào sự thay đổi du lịch, kinh tế Nam đảo.

Số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang cho thấy, tính lũy kế 5 tháng đầu năm, khách du lịch đến Phú Quốc đạt trên 1,3 triệu lượt, tăng 42,8% so với cùng kỳ, khách quốc tế tăng 70,6%. Con số này dự báo sẽ không ngừng tăng lên cùng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của địa bàn mới Nam Phú Quốc.

Vị trí các dự Sun Group Phú Quốc

Theo hoạch tổng thể tới năm 2030, cùng Dương Đông và Cửa Cạn, thị trấn An Thới thuộc Nam đảo sẽ trở thành một trong ba khu đô thị lớn của đảo Ngọc. Đại diện Sun Group cho biết, điều này sẽ sớm trở thành hiện thực với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng và các sản phẩm du lịch tại Nam đảo.

Sự xuất hiện của hàng loạt dự án trọng điểm được đầu tư cả về ngân sách lẫn quy mô, chất lượng đã biến Nam đảo thành thỏi nam châm hút khách du lịch. Các chuyên gia đầu tư bất động sản cũng nắm bắt cơ hội để đổ vốn vào đây, trước khi nó trở thành một đô thị hoàn chỉnh với quỹ đất hiếm hoi còn lại.

Shophouse Địa Trung Hải

Trong đó, với tầm nhìn chiến lược, Sun Group đã góp phần đưa Nam đảo từ làng chài hoang sơ thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Dấu ấn đầu tiên tập đoàn này đặt tại đảo Ngọc là khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Dù mới đi vào vận hành một năm nhưng dự án đã được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới” tại lễ trao giải do World Travel Awards tổ chức.

Tiếp đó, Sun Group đưa vào vận hành hàng loạt các dự án tầm cỡ như khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park với tuyến cáp treo dài nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort.

Bê bơi Vô Cực tại Sun Phú Quốc

Đại diện Sun Group cho biết, thay vì đầu tư vào đất phân lô, nhiều người đã chuyển sang dự án của nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Bên cạnh Sun Premier Village Kem Beach Resort đậm chất văn hóa bản địa, giới đầu tư bất động sản đang nhắm tới một dự án mới sắp ra mắt với vị trí đắc địa ở trung tâm Nam Phú Quốc.

Nằm ngay khu vực chân cáp treo Hòn Thơm, Biệt thự biển Sun Group Phú Quốc sở hữu những dãy shophouse thời thượng với kiến trúc khác biệt đậm chất Amalfi, Địa Trung Hải. Với phong thủy tựa sơn hướng biển và lối thiết kế đa sắc màu tạo ấn tượng về sự sung túc, thịnh vượng, đây là lựa chọn tốt để có nguồn doanh thu lớn từ công việc kinh doanh tại Phú Quốc. Shophouse tại Sun Premier Village Primavera khi đi vào hoạt động sẽ đưa khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm thành điểm đến giao thương nổi bật tại Nam đảo.

Tổng quan dự án Sun Group

“Các nhà đầu tư đổ về Nam đảo ngày càng nhiều. Các chuyên gia bất động sản thế giới đánh giá thị trường Nam Phú Quốc như một Bali hay Sentosa của Việt Nam với tiềm năng đang ở chu kỳ đầu của quá trình phát triển”, đại diện Sun Group cho biết.

Sun Group Premier Village