Vừa nghỉ dưỡng, vừa kiếm lời từ biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

Tại Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng có thể nghỉ dưỡng và thu lời từ chính sách cho thuê  và cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

Theo đại diện Tập đoàn Sungroup, đầu tư bất động sản mang lợi lợi nhuận tốt hơn so với các kênh khác như tài chính, tiền tệ, chứng khoán… Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển có tiềm năng sinh lời tốt bở nhu cầu của phân khúc này ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại có hạn.”Nếu tiền mang vào gửi ngân hàng thì không thể gọi là đầu tư. Mua nhà, biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ mới mong có lãi lớn. Đây là sự đầu tư thông minh”, đại diện Sungroup cho biết.

sun preimer village kem beach resort

Là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của Sungroup, Sun Premier Village Kem Beach Resort mang đến cơ hội vừa đầu tư sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án được kiến tạo bởi thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) – One Landscape.

Trên tổng diện tích 59,6 ha, Sun Premier Village Kem Beach Resort có mật độ xây dựng chỉ 17-21%, đạt chuẩn trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. Thiết kế tổng thể của dự án hình dẻ quạt, hướng nhìn ra biển nên mọi biệt thự đều sở hữu không gian riêng tư, trong lành, đón gió biển tự nhiên.

Chủ đầu tư – Tập đoàn Sungroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và mức sinh lời tối thiểu 9% một năm trong vòng 15 năm. Như vậy, khách hàng có thể thu về lợi nhuận ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Sungroup.

Với khoản tiền 3-6 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển năm sao có giá trị lên tới trên 13 tỷ đồng, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa mang lại nguồn thu nhập quanh năm. Chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách vay tới 70% giá trị biệt thự lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Quảng trường Sun Group Bãi Kem

Ngoài ra, chủ nhân biệt thự có thời gian du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ kỳ nghỉ 225 đêm tại các khu nghỉ dưỡng khắp cả nước do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village…

“Việc đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay hàng chục tỷ mà những người có vốn nhỏ cũng có thể tham gia. Với Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ chính sách ưu việt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Biệt thự Sun Premier village

Bên cạnh đó, với chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, khách hàng nhận ngay 20% chiết khấu trước khi vận hành (có điều kiện) và liên tiếp 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 15. Theo tính toán của chủ đầu tư, sau khi thu hồi vốn, nhà đầu tư còn thu lợi nhuận đến 128% và sở hữu căn biệt thự năm sao đang có tiềm năng phát triển mạnh khi du lịch biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc phát triển mạnh.

Sun Group Premier Village